CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT – ĐỒNG HÀNH CÙNG NINEDRA.COM

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Kính thưa QUÝ KHÁCH HÀNG,         

Công ty TNHH Ninedra Việt Nam xin trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng Thân Thiết đã đồng hành cùng Sàn TMĐT Ninedra.com trong suốt thời gian qua.

Với mục đích ngày càng hoàn thiện Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của Ninedra Việt Nam và để Quý Khách Hàng thân thiết được hưởng những chương trình khuyến mãi trọn vẹn và đặc biệt, Ninedra Việt Nam xin thông báo đến Quý Khách Hàng CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 

  

ĐIỀU KIỆN

  • Khách hàng tham gia chương trình KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT  là công dân Việt Nam có CMND ( Passport ) hoặc tổ chức/doanh nghiệp. Mỗi khách hàng chỉ sở hữu một (01) mã số khách hàng.
  • Quý khách hàng sẽ được cấp Mã Khách Hàng ngay lần đầu tiên mua hàng và Quý khách hàng sẽ được tích luỹ điểm cho những lần mua hàng tiếp theo.
  • Điểm Mua Hàng được tính từ Tổng số tiền thanh toán trên mỗi đơn hàng, với hệ số qui đổi là 10.000 đồng = 1 Điểm Mua Hàng.
  • Điểm Mua Hàng tích lũy theo từng năm và được dùng để xét cấp độ và các quyền lợi trong năm đó. Quá trình tích lũy sẽ bắt đầu lại từ đầu khi sang năm mới. 

  

                QUYỀN LỢI

  • Mua hàng tích lũy trong vòng 1 năm đạt được 5,000,000 vnd: được hưởng mức chiết khấu 2% 
  • Mua hàng tích lũy trong vòng 1 năm đạt được 10,000,000 vnd: được hưởng mức chiết khấu 3

 

QUYỀN LỢI CHĂM SÓC

·         Quà Sinh Nhật: Phiếu giảm giá 10% áp dụng cho 1 lần mua hàng với đơn hàng có giá trị tối đa 1 triệu đồng. Sử dụng trong vòng 3 tháng tính theo ngày phát hành phiếu chiết khấu.

·         Quà tết:

Ø  Với doanh số mua hàng đạt 500 điểm: Bao lixi + phần quà trị giá 100.000 đ

Ø  Với doanh số mua hàng đạt 1000 điểm: Bao lixi + phần quà trị giá 300.000 đ

  

Lưu ý: Tất cả quyền lợi, thể lệ tham gia chương trình KHTT có thể thay đổi tùy theo quy định tại từng thời điểm của công ty TNHH Ninedra Việt Nam

  

Mọi thắc mắc về chương trình Thẻ, Quý khách vui lòng gọi đến BP Chăm Sóc Khách Hàng 0975.465.046 để được giải đáp chi tiết.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn và rất mong luôn được phục vụ Quý Khách Hàng.

  

BAN GIÁM ĐỐC

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.